Chung cư Anland Complex Nam Cường được các chuyên gia hàng đầu BĐS đánh giá là một sản phẩm cao cấp đem đến sự thịnh vượng cho Gia chủ. Dự án Anland Complex cũng là dự án quan trọng đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của tập đoàn Nam Cường. Ra mắt thị trường BĐS vào những ngày đầu tháng 10/2016, với những chính sách bán hàng và ưu đãi vượt trội dành cho Chủ sở hữu và Nhà đâu tư căn hộ Anland Complex Nam Cường, dự án thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư và Khách hàng, đặc biệt những Quý khách đang “săn đón” sản phẩm BĐS thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư uy tín.
Anland Complex Nam Cường - Chính sách bán hàng mới nhất

GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX

vach_vang

icon Giá bán dự kiến: chỉ từ 1,4 tỷ/căn (Giá gồm VAT, phí bảo trì và nội thất đầy đủ)

(Để cập nhật bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất dự án Anland Complex Nam Cường, kính mời Quý khách hàng theo dõi website của chúng tôi: http://anlandcomplex.org/)

CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU T7/2017

vach_vang

»  Chiết khấu 4% giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT cho khách hàng

»  Chiết khấu 3% giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT (sau khi áp dụng chiết khấu 4%)

»  Tặng cho khách hàng mua căn hộ 03 phòng ngủ (Diện tích TT >80m2) 01 năm 01 chỗ đỗ ô tô miễn phí

»  Chiết khấu 2% giá trị căn hộ trước thuế sau khi đã thực hiện chiết khấu 4% 3% cho các căn hộ còn lại của tầng 09 – 15 – 17

»  Tặng gói nội thất Smarthome trị giá 30 triệu đồng cho 20 giao dịch thành công (giá trị gói nội thất được trừ vào HĐ). Lưu ý: chỉ áp dụng cho căn số 34 các tầng 09 – 15 – 17.

ƯU ĐÃI THANH TOÁN TRƯỚC HẠN

vach_vang

TRƯỜNG HỢP 1: KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG VỐN TỰ CÓ

Trường hợp khách hàng sử dụng vốn tự có để thanh toán trước hạn lên tới 95% giá trị căn hộ, khách hàng được hưởng:

Chiết khấu thanh toán sớm = số tiền thanh toán sớm có VAT * số ngày thanh toán sớm * 9%/360 ngày

» Thời gian áp dụng: đến hết ngày 30/7/2017.

» Đối tượng áp dụng:

+ Áp dụng với tất cả các trường hợp khách hàng ký HĐMB mới.

+ Đối với các trường hợp khách hàng đã ký HĐMB thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có hưởng mức chiết khấu thanh toán sớm là 9%/năm đối với số tiền và số ngày thanh toán TRƯỚC HẠN (*)(1 tháng 30 ngày và 1 năm 360 ngày).

+ Giá trị chiết khấu thanh toán sớm được khấu trừ vào lần khách hàng giải ngân thanh toán sớm mà không điều chỉnh giá trị hợp đồng đã ký kết.

TRƯỜNG HỢP 2: KHÁCH HÀNG VAY VỐN NGÂN HÀNG

» Hỗ trợ lãi suất 0% cho tới khi bàn giao nhà nhưng không vượt quá ngày 30/6/2018

» Vay ngân hàng 50% để thanh toán 70% giá trị căn hộ được hưởng chiết khấu 4,14%

» Vay ngân hàng 60% để thanh toán 80% giá trị căn hộ được hưởng chiết khấu 4,23%

» Vay ngân hàng 70% để thanh toán 90% giá trị căn hộ được hưởng chiết khấu 4,33%

» Vay ngân hàng 75% để thanh toán 95% giá trị căn hộ được hưởng chiết khấu 4,38%

» Thời gian áp dụng: đến hết ngày 30/7/2017.

» Đối tượng áp dụng:

+ Khách hàng mua căn hộ chọn phương án vay vốn ngân hàng để thanh toán trước hạn sẽ được miễn lãi chậm trả đợt 2 trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

+ Với trường hợp các căn thuộc tầng 9-15-17 hoặc căn số 3 sau khi hưởng chiết khấu trực tiếp trên, khách hàng được hưởng thêm một hoặc đủ cả hai mức chiết khấu dành cho Tầng /căn nêu trên theo thứ tự: Chiết khấu 2% đối với các căn thuộc tầng 9-15-17 (2% giá trị căn hộ trước VAT của giá trị sau khi trừ chiết khấu trực tiếp), chiết khấu 30 triệu/căn đối với các căn số 3, 4.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

vach_vang

Đáp ứng ngân sách tài chính của đông đảo quý khách hàng, Chủ đầu tư Nam Cường đã lựa chọn hình thức thanh toán linh hoạt cho Quý khách hàng mua căn hộ Anland Complex với 07 đợt thanh toán, cụ thể như sau:

Tiến độ thanh toán chung cư Anland

Chính sách ưu đãi đặc biệt tại chung cư Anland Complex chính là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hướng đến “sức hút” của dự án cao cấp cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô này.

10 LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN ANLAND COMPLEX NAM CƯỜNG?

vach_vang

Icon Dự án Anland Complex tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay cửa ngõ Khu đô  thị Dương Nội rộng gần 200ha, là dự án phong thủy hanh thông, đón đầu sinh khí

Icon Anland Complex nằm trọn vẹn trong KĐT Dương Nội, nên cư dân tương lai của chung cư Anland Nam Cường được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của cả KĐT với định hướng phát triển xanh tươi, vững bền qua nhiều thế hệ

Icon Anland Complex Nam Cường là sản phẩm BĐS khởi đầu cho những ấp ủ, nghiên cứu trong gần 1 thập niên, là  tiếp nối sự tâm huyết suốt hai thế hệ của TĐ Nam Cường.

Icon Sản phẩm cao cấp phát triển bởi phụ nữ – bà Lê Thị Thúy Ngà – chủ tịch TĐ Nam Cường. Vì thế, dự án nhà ở Anland Complex được xây dựng xuất phát từ tình yêu của một người vợ, người mẹ khát khao xây tổ ấm gia đình.

Icon Chung cư Anland Complex đề cao yếu tố “cảm xúc” và “nhân văn” của con người, đem lại vùng đất “an lành” nhất cho các cư dân tương lai.

Icon Luôn luôn lắng nghe – Luôn luôn thấu hiểu – Chân thành tuyệt đối là những tiêu chí mà Anland Complex đề ra, đối với Khách hàng như đối với người thân.

IconDự án Anland Complex được đảm bảo về chất lượng, thiết kế và tiến độ xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Cường uy tín và các đối tác hàng đầu (Coteccons, TP Bank …)

Icon Đối tượng trẻ em – tương lai của đất nước luôn là mối quan tâm hàng đầu, các giá trị đằng sau 1 tổ ấm hoàn hảo tại chung cư Anland Nam Cường là những giá trị được chú tâm phát triển

Icon Cư dân tương lại tại chung cư Anland Complex được hưởng không gian xanh rộng thoáng của sân vườn biệt thự.

Icon Chỉ 533 căn hộ Anland Complex Nam Cường được mở bán! Số lượng vô cùng hạn chế! Cơ hội chỉ dành cho những Quý khách hàng nhanh nhạy nhất với thị trường!

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN
LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG & TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ MẪU
HOTLINE 0968 980 280