Cận cảnh tiến độ xây dựng chung cư Anland Complex 5/10/2017

Cuối tháng 6/2017, chủ đầu tư – tập đoàn Nam Cường cùng đơn vị thi công Coteccons đã chính thức cất nóc tòa chung cư Anland Complex cao 25 tầng, kết thúc giai đoạn thi công phần thô và đi vào giai đoạn hoàn thiện căn hộ. Tính đến thời điểm những ngày đầu tháng 10, sau gần 4 tháng kể từ khi cất nóc, tòa chung cư Nam Cường đang trong quá trình tiến hành hoàn thiện đến tầng 22. Tốc độ thi công “thần tốc” của Coteccons tại dự án là minh chứng thể hiện sự quyết tâm của Chủ đầu tư và Nhà thầu, mong muốn bàn giao những căn hộ chất lượng và tiến độ theo đúng cam kết đến tận tay Chủ sở hữu vào đúng thời điểm quý II/2018.

Hình ảnh tiến độ chung cư Anland Complex 5/10/2017

Sau buổi đi khảo sát thực tế tại công trường xây dựng dự án chung cư Anland Complex, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách hàng những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng của dự án.

Tiến độ Anland Complex Nam Cường 5/10/2017

Dự án đã chính thức cất nóc và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện

 

Tiến độ Anland Complex Dương Nội 5/10/2017

Dự án đang hoàn thiện đến tầng 22

Tiến độ Anland Complex 5/10/2017

Máy móc được huy động trên công trường xây dựng dự án

Chia sẻ của Khách hàng về tiến độ dự án chung cư Anland Complex

Thông tin về tòa chung cư Anland Complex chính thức cất nóc vào cuối tháng 6/2017 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo Quý khách hàng, cả những Quý khách đã sở hữu căn hộ, hay cả những Khách hàng vẫn còn “đắn đo” trong quyết định lựa chọn đặt tổ ấm an cư tại chung cư Anland.

Bày tỏ với chúng tôi – các chuyên viên tư vấn từ Công ty cổ phần BĐS An Cư – một trong những Chủ nhân tương lai của căn hộ tại dự án, anh Nguyễn Quốc Hoàng đã thể hiện cảm xúc vô cùng phấn khởi vì chỉ trong một thời gian ngắn nữa, cả gia đình anh sẽ được “trao tay” căn nhà mơ ước. Anh Hoàng cũng nhấn mạnh: “Với những gia đình trẻ có nhu cầu ở thực như gia đình chúng tôi, điều vui nhất là Chủ đầu tư Nam Cường đã thực hiện đúng cam kết về tiến độ như ban đầu”. Rõ ràng, bằng những minh chứng về tiến độ xây dựng, Chủ đầu tư Nam Cường đã tạo dựng được niềm tin nơi Khách hàng, để Quý khách hàng thấy thực sự ưng ý khi chọn trở thành những cư dân tương lai của dự án chung cư Anland Complex.

Những thông tin về việc cất nóc tòa chung cư Anland của tập đoàn Nam Cường không chỉ mang đến niềm vui cho những Quý khách hàng đã đặt mua thành công căn hộ tại dự án, mà hơn nữa còn tác động trực tiếp đến quyết định của một số khách hàng vẫn còn “đắn đo, lưỡng lự”. Chị Nguyễn Thị Bảo Thoa chia sẻ, trước khi tìm hiểu về dự án, chị còn khá nhiều vấn đề băn khoăn, nhưng khi được các Chuyên viên tư vấn kỹ hơn về cách thiết kế căn hộ, về tiện ích và không gian sống hoàn hảo cho trẻ thơ ngay tại dự án, cùng  với việc tòa chung cư Anland Complex chính thức cất nóc theo đúng tiến độ cam kết – gia đình chị Thoa đã ký Hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư vào cuối T9/2017. “Theo đúng tiến độ như này, thì khi vợ chồng mình đón em bé đầu lòng là đã có thể ở nhà mới rồi. Vợ chồng mình rất phấn khởi và háo hức chờ ngày được dọn về nhà mới”, chị Thoa hào hứng kể.

Có thể nói, dù mới ra mắt cuối năm 2016 nhưng chung cư Anland Complex đã dần tạo được “thế đứng vững vàng” trên thị trường, ngày càng là tâm điểm chú ý của các gia đình trẻ đang tìm kiếm một căn hộ cho tổ ấm nhỏ. Còn đối với tập đoàn Nam Cường – đơn vị chủ đầu tư dự án – uy tín và danh tiếng được nâng tầm với dự án đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục trên thị trường BĐS phân khúc căn hộ cao cấp.

Thông tin về tiến độ chung cư Anland Complex sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website chính thức: http://anlandcomplex.org.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280