Anland Nam Cường có phải là lựa chọn tối ưu nhất tại cửa ngõ phía Tây?

Đó có lẽ là lời tự vấn của rất nhiều quý khách hàng đã đang tìm kiếm một không gian sống chuẩn mực hơn nữa tại cửa ngõ phía Tây thủ đô. Hiện tại, Anland Nam Cường đã lọt vào danh sách tối ưu của rất nhiều khách hàng và không thể phủ nhận, đây cũng là điểm dừng chân của khá nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, liệu trong một –hai năm tới, chỉ tính riêng khu vực phía Tây thủ đô, có dự án nào có lợi thế phủ xanh và sở hữu lối sống an-lành như tại Anland Nam Cường Complex?

Các yếu tố tạo nên giá trị chung cư Anland Nam Cường

Mang sứ mệnh tạo ra sự ấn tượng cho lần “ra quân” trở lại của tập đoàn hùng mạnh Nam Cường, dự án chung cư Anland Nam Cường hội tụ đầy đủ những tố chất hoàn hảo cho không gian sống chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Lấy cảm hứng thiết kế không gian xanh của Mỹ, đối tác kiến trúc NQH đã tái hiện một Anland Nam Cường xanh 4 lớp độc đáo mang nét riêng hòa quyện với sự tinh tế Á Đông. Đồng thời, dự án Anland còn được đảm bảo một vòng chất lượng kép mang tên Coteccons – nhà thầu uy tín bậc nhất trong ngành xây dựng và đã từng làm nên các tuyệt tác Vinhomes.

Có lẽ không chỉ là may mắn mà còn là chiến lược thông minh của người đứng đầu tập đoàn Nam Cường khi dự án Anland Nam Cường Complex nằm trọn vẹn trong khuôn viên khu đô thị Dương Nội rộng lớn tới 200ha. Nơi đây được cho là có tỷ lệ phủ xanh đầu người lớn nhất Việt Nam khi mà mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 35%. Khu đô thị Dương Nội dự kiến sẽ được quy hoạch đồng bộ với dự án chung cư Anland. Khi hoàn thành, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng không chỉ tiện ích nội khu mà còn có tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú. Trong đó điểm nhấn đặc biệt là công viên bách hợp thủy rộng lớn với hệ sinh thái mặt nước rộng lớn và cùng nhiều tiện ích riêng độc đáo dành cho trẻ thơ.

ban-cong-anland-complex

Anland Nam Cường Complex có thực sự là lựa chọn tối ưu?

Với những ưu điểm kể trên có thể chưa đủ để lột tả được hết sự ưu việt của dự án chung cư Xanh – An-Lành này. Tuy nhiên, Anland Nam Cường có thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo không?

Cụ thể, hiện tại tới tương lai gần, nguồn cung căn hộ cao cấp đã hầu như được đáp ứng đầy đủ với hơn 2000 căn hộ đến từ dự án Vinhomes D’. Capitale. Tuy nhiên, khác biệt với vị trí sầm uất, các căn hộ xanh 4 lớp Anland Nam Cường Complex mang lại không khí trong lành, âm thanh của cỏ cây thiên nhiên, chim muông… Theo như ý niệm của chủ đầu tư, dự án sẽ là nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ và là nơi lý tưởng để phát triển toàn tiện Nhân – Trí – Lực cho trẻ.

Theo thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư, đợt mở bán Anland Nam Cường Complex sẽ chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ.  Về giá cả, sẽ có nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư và phù hợp với nhiều hộ gia đình trẻ mong muốn tìm kiếm căn hộ cao cấp nhưng yên bình và không khói bụi.

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRỰC TIẾP CĐT NAM CƯỜNG
KHI SỞ HỮU ​ANLAND COMPLEX 
*ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY - HOTLINE 0968 980 280